Hỗ trợ trực tuyến

Tapaculo365 (Cloud)

08-06-2019

Web Service 

Giải pháp giám sát trên nền tảng điện toán đám mây giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận hành một hệ thống máy tính server để có thể giám sát từ xa.

Giải pháp cảnh báo từ xa trên cloud của Radionode là bước ngoặt lớn trong công nghệ cảnh báo, giúp người quản lý có thể truy cập từ bất cứ đâu có kết nối internet.

Việc cảnh báo sử dụng nền tảng đám mây cũng đã khắc phục được các nhược điểm của hệ thống cảnh báo sử dụng sóng GSM, do việc kiểm soát tình trạng hoạt động của GSM cũng như khả năng ổn định.

Sử dụng trên nền tảng cloud giúp cho việc báo trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết, báo cáo tự động gửi theo ngày, tuần hoặc tháng cho các cấp tương ứng.

Lưu trữ dữ liệu lớn

Khả năng lưu trữ dữ liệu lớn trên cloud, giúp việc truy cập dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cảnh báo qua cuộc gọi và tin nhắn SMS

Đây là công nghệ mới nhất hiện nay của Radionode, hệ thống sẽ tự động gọi điện nhắn tin bằng tiếng Việt về các số điện thoại phụ trách. Giọng nói cảnh báo bằng tiếng Việt cho biết tình trạng hiện tại của khu vực đang xẩy ra sự cố, và nội dung cảnh báo được cài đặt trước.

Cách sử dụng dịch vụ Tapaculo365


Bước 1. Mua sản phẩm Radionode
Dịch vụ Tapaculo365 hiện đang hỗ trợ sản phẩm Radionode. Nếu bạn mua các sản phẩm RN001, RN171, RN400  bạn có thể sử dụng miễn phí tối đa 20 kênh của dịch vụ web Tapaculo365.

Thời hạn sử dụng trong vòng 6 tháng, bạn có thể mua các gói dịch vụ để có thêm các tiện ích khác như cuộc gọi và tin nhắn cảnh báo khi có sự cố xẩy ra.

Bước 2. Đăng ký Tapaculo365
Nếu bạn đã mua sản phẩm Radionode, bạn có thể vào trang đăng ký Tapaculo365 và tiến hành đăng ký. Trong quá trình đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu nhập số sê-ri của thiết bị. Khi đăng ký, số điện thoại di động và địa chỉ email là bắt buộc.

Bước 3. Tận hưởng dịch vụ giám sát dữ liệu
Khi bạn đã đăng ký xong thiết bị và đăng ký, bây giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Khi bạn làm, hãy chắc chắn để xác minh thiết bị đã đăng ký. Chọn các kênh dữ liệu của tùy chọn người dùng và tạo cho bảng điều khiển, chế độ xem dữ liệu chi tiết, báo cáo và chức năng cảnh báo văn bản / cuộc gọi. Có 5 báo động văn bản và cuộc gọi được tính phí ban đầu và khi có nhu cầu, bạn có thể tự sạc chúng trong thông tin sản phẩm.

Các tính năng chính của Tapaculo365
Bảng điều khiển web
Tapaculo365 hỗ trợ xem dữ liệu theo thời gian thực mọi lúc mọi nơi. Bạn có lo lắng về áp lực và nhiệt độ ? Nếu bạn sử dụng Tapaculo365, bạn có thể quan sát từ xa thông qua điện thoại mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi hỗ trợ bảng điều khiển mà người dùng có thể tự thêm / xóa

Bảng điều khiển do người dùng xác định (chỉ định vị trí tự động)
Có thể chọn widget có ký tự / widget lớn với các ký tự nhỏ
Thay đổi màu theo trạng thái (Xanh lam: bình thường, Xám: không có dữ liệu, Đỏ: cảnh báo)
Hỗ trợ trang di động cho điện thoại thông minh

Xem dữ liệu chi tiết
Tapaculo365 cho phép xem chi tiết dữ liệu được ghi. Chọn dữ liệu cảm biến mà người dùng mong muốn, tạo chế độ xem và chọn chế độ xem để xem đồng thời các biểu đồ dữ liệu và bảng dữ liệu trong quá khứ. Thời gian xem dữ liệu có thể được chọn từ 24 giờ, 1 tuần hoặc 1 tháng. Nếu bạn nhấp vào nút ‘lưu dưới dạng tệp Tệp, dữ liệu sẽ được tải xuống định dạng Excel.

Vẽ biểu đồ so sánh dữ liệu
Tải xuống tệp dữ liệu Excel
Xem dữ liệu cảm biến dưới dạng biểu đồ và dữ liệu
Chế độ xem tùy chỉnh có thể được tạo (chỉ định nhóm)

Thông báo bằng giọng nói / văn bản
Tapaculo365 thông báo cho người dùng đã đăng ký thông qua một cuộc gọi hoặc văn bản khi giá trị dữ liệu hiện tại vượt quá phạm vi bình thường do người dùng đặt. Hệ thống sẽ tự động cảnh báo trực tiếp từ cloud nên cùng lúc có khả năng thực hiện hàng trăm cuộc gọi và tin nhắn cùng lúc.

Người dùng tự đặt báo thức (ngưỡng, người nhận, v.v.)
Chi phí cho tin nhắn văn bản / cuộc gọi tuân theo phương thức trả trước
Cung cấp lịch sử báo động được gửi (xem hàng tháng)
Không phát sinh phí viễn thông
 

Tự động tạo báo cáo
Tapaculo365 kết hợp dữ liệu người dùng muốn và tạo báo cáo hàng ngày, báo cáo hàng tuần, báo cáo hàng tháng, v.v. Nếu một người chọn ngày sau khi tạo báo cáo, báo cáo sẽ tự động được tạo như trong hình và được in ngay lập tức trên một tờ A4. Điều này thực sự có lợi, đặc biệt đối với những người cảm thấy khá khó khăn khi sắp xếp dữ liệu thông qua Excel. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được báo cáo qua email. Đối với những người thấy bất tiện khi đăng nhập và in báo cáo, bạn chỉ cần đặt thời gian và Tapaculo365 sẽ tự động chuyển báo cáo đến email của bạn. Bạn có thể đặt thời gian là 7 giờ tối hàng ngày, 12 giờ trưa của ngày đầu tiên hàng tháng, v.v.

Có thể tạo báo cáo hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày (Được định dạng trong 1 trang A4)
Có thể so sánh tối đa 4 dữ liệu
Có thể lên lịch gửi email báo cáo (có thể chỉ định tối đa 5 người nhận)

 

Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản Tapaculo Cloud trực tuyến TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cách cài đặt Tapaculo Cloud với thiết bị phần cứng TẠI ĐÂY

Thong ke