Hỗ trợ trực tuyến

0971.725.095 (Ms Thủy)

0971.725.095

Hệ thống cảnh báo nhiệt độ kho lạnh

08-09-2019

Nhiệt độ bảo quản thực phẩm trong kho lạnh phụ thuộc vào từng loại thực phẩm và thời gian bảo quản, với mỗi mặt hàng khác nhau thì nhiệt độ và thời gian bảo quản sẽ khác nhau.

Đối với các mặt hàng cần phải trữ đông như thịt, hải sản thì cần phải bảo quản ở nhiệt độ thấp, khoảng -18 độ C. Nhiệt độ của kho phải đảm bảo bằng với nhiệt độ tại tâm của sản phẩm sau khi cấp đông. Điều này hết sức quan trọng để tránh hiện tượng rã đông và tái kết tinh cho thực phẩm.

Còn đối với các mặt hàng rau củ quả thì nhiệt độ trong khoảng từ 0 đến 5 độ C.

Các kho lạnh được dùng trong bảo quản các loại như

  • Kho lạnh bảo quản thực phẩm
  • Kho lạnh bảo quản hải sản
  • Kho bảo quản nông sản
  • Bảo quản trái cây
  • Kho bảo quản rau sạch
  • Kho lạnh bảo quản hoa tươi
  • Bảo quản vacxin, dược phẩm
  • Kho bảo quản sữa, bảo quản và lên men bia
  • Bảo quản hạt giống và nhiều sản phẩm khác...

Kho lạnh bảo quản sản phẩm cần được duy trì ở nhiệt độ thích hợp

Trong quá trình vận hành việc có nhiều nguyên nhân làm ảnh hưởng đến nhiệt độ của kho như sự cố hệ thống làm mát, những nguyên nhân về cửa kho làm thất thoát nhiệt.

Do đó việc cảnh báo kịp thời sự cố khi nhiệt độ vượt ngưỡng cài đặt trước là điều hết sức quan trọng.

Radionode Hàn Quốc là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cảnh báo nhiệt độ trên nền tảng điện toán đám mây thông minh.

Video giới thiệu hệ thống cảnh báo nhiệt độ kho lạnh Radionode Hàn Quốc

Video giới thiệu tính năng của hệ thống cảnh báo nhiệt độ Radionode

Thong ke