Hỗ trợ trực tuyến

0971.725.095 (Ms Thủy)

0971.725.095

Hệ thống cảnh báo nhiệt độ cho kho lạnh công nghiệp

01-14-2020

Mỗi năm, ngành công - nông nghiệp có nguy cơ loại bỏ một số lượng lớn sản phẩm vì chất lượng thấp. Bị ảnh hưởng xấu do quá trình bảo quản không đạt tiêu chuẩn có thể gặp sự cố về hệ thống làm lạnh hoặc việc giám sát nhiệt độ bảo quản không được sát sao. Gây thiệt hại rất lớn đến kinh tế của cả người dân và đất nước. Do đó hệ thống cảnh báo nhiệt độ là thứ thiết yếu mà các kho lạnh bảo quản cần phải có.

Ngày nay kho lạnh được sử dụng phổ biến, không chỉ dừng lại để bảo quản nông sản, thực phẩm mà hiện giờ các kho lạnh công nghiệp quy mô lớn phát triển mạnh mẽ. Không gian hoạt động lớn, lưu trữ khối tài sản giá trị cao nên yêu cầu kho lạnh công nghiệp phải hoạt động ổn định, nền nhiệt độ luôn đảm bảo trong ngưỡng cho phép để tránh gây tác động ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm lưu trữ. 

Các kho lạnh có nhiệt độ tiêu chuẩn giao động từ -20 độ đến 20 độ, tùy vào mặt hàng bảo quản mà sẽ có dải nhiệt độ phù hợp.

Radionode lắp đặp hệ thống cảnh báo nhiệt độ cho kho bảo quản công nghiệp 

Hệ thống cảnh báo nhiệt độ RADIONODE tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cảnh báo nhiệt độ. Với công nghệ hiện đại tân tiến nhất hiện nay, sử dụng trên nền tảng điện toán đám mây, cảm biến chính xác cao, tốc độ xử lý dữ liệu nhanh. Kịp thời phát hiện và cảnh báo sự cố ngay lập tức. 

Hệ thống cảnh báo nhiệt độ cho kho lạnh nhỏ gọn thi công đơn giản

Không sử dụng các công nghệ cảnh báo cũ truyền thống, chỉ cần chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet có thể giám sát được nhiệt độ của nhiều kho dù bất cứ ở đâu. Cảnh báo cuộc gọi có nội dung bằng tiếng việt, SMS, Mail, tự động xuất file báo cáo theo tuần, tháng, năm.

Màn trực giao diện trên điện thoại

Thong ke